Royal Caribbean International เปิดเส้นทางการเดินเรือของเรือสำราญ Legend of the Seas ในสิงคโปร์ครูซส์ประจำปี 2015 ซึ่งนำเสนอเส้นทางการเดินเรืออันหลากหลายสู่เมืองท่าอันงดงามในน่านน้ำเอเชียตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงพฤศจิกายนปีหน้า

เรือสำราญ Legend of the Seas ที่รองรับผู้โดยสารได้ 2,074 คน ที่เคยประจำการออกเดินทางจากประเทศสิงคโปร์ตั้งแต่ปี 2008 – 2013 จะกลับมายังเมืองท่าหลักเดิมในวันที่ 25 มิ.ย. 2015 พร้อมให้บริการในเส้นทางล่องเรือตั้งแต่ 3 ถึง 10 คืน สู่จุดหมายปลายทางแปลกใหม่ใน มาเลเซีย ประเทศไทย กัมพูชา เวียดนาม บรูไน ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง และไต้หวัน จนถึงเดือนพฤศจิกายน 2015 ดังนี้

  • 3 Night Cruise สู่ พอร์ทคลัง (กัวลาลัมเปอร์) และปีนัง ในช่วงเดือนมิถุนายน
  • 3-5 Night Cruise สู่ ปีนัง, พอร์ทคลัง (กัวลาลัมเปอร์), กรุงเทพฯ (แหลมฉบัง) และเกาะสมุย ในช่วงเดือนกันยายน
  • 10 Night Cruise สู่ เกาะสมุย, กรุงเทพฯ (แหลมฉบัง/ค้างคืน), สีหนุวิลล์, นาตรัง และโฮจิมินห์ ซิตี้ (ท่าเรือฝูเหม่)
  • 10 Night Cruise สู่ เกาะสมุย, กรุงเทพฯ (แหลมฉบัง), สีหนุวิลล์, โฮจิมินห์ ซิตี้ (ท่าเรือฝูเหม่), นาตรัง, เว้/ดานัง (ท่าเรือจันเหม่) และฮ่องกง
  • 10 Night Cruise จาก ฮ่องกง, ไทเป (จีหลง), มะนิลา, โบราเคย์, เปอร์โต้ปรินเซซ่า, โคตาคินาบาลู, บันดาร์เสรีเบกาวัน (ท่าเรือมัวร่า) และสิงคโปร์

ร่วมผนึกกับเรือสำราญ Mariner of the Seas ที่จะให้บริการจากสิงคโปร์ในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2015-16 ทำให้การกลับมาของ Legend of the Seas ในปีหน้านี้เป็นครั้งแรกที่ Royal Caribbean International ให้บริการออกเดินทางจากสิงคโปร์ตลอดทั้งปี

ไฮไลท์ใหม่ของเรือสำราญ Legend of the Seas

ภายหลังเข้ารับการปรับปรุงด้วยเม็ดเงินสูงถึง 50 ล้านเหรียญสหรัฐฯที่สิงคโปร์เมื่อปีที่แล้ว ปัจจุบัน Legend of the Seas มีห้องอาหารบนเรือถึง 7 แห่งให้บริการแก่นักท่องเที่ยว ได้แก่ Royal Caribbean’s Signature Chops Grille สเต็กเฮ้าส์, ภัตตาคารเอเชีย Izumi Asian Cuisine, ห้องอาหารทานเล่นบรรยากาศสบายๆ Park Café และโปรแกรม Chef’s Table ที่ให้แขกได้สัมผัสกับเมนูอาหารพิเศษหลากหลายคอร์สที่หัวหน้าเชฟประจำเรือคัดสรรค์มาเป็นพิเศษ พร้อมกับไวน์ที่เข้าคู่กับเมนูอาหาร ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดคือบริเวณเซ็นทรัมโถงใจกลางเรือที่ได้แปรเปลี่ยนเป็นสถานที่จัดแสดงโชว์กายกรรมอันน่าอัศจรรย์ ภายในห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งใหม่ให้มีความทันสมัยทุกห้อง เทคโนโลยีทั้งลำเรือก็ได้รับการยกระดับใหม่ทั้งหมดเช่นกัน อาทิ จอ LED สกรีนขนาดยักษ์บริเวณเหนือสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าเรือ, ป้ายสัญญาณดิจิตอลสำหรับบอกเส้นทางบนเรือ ให้นักท่องเที่ยวสามารถค้นหาสถานที่ต่างๆภายในเรือได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ติดตัวตัวปล่อยสัญญาณ Wi-Fi ความเร็วสูงตลอดทั้งลำ

Royal Caribbean's Signature Chops Grille Steakhouse
Royal Caribbean's Signature Chops Grille Steakhouse

โฉมใหม่ของ Centrum
บริเวณ Centrum ภายในเรือที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

เอนเตอร์เทนเมนท์บริเวณ Centrum การแสดงกายกรรมบริเวณ Centrum
Entertainment บริเวณ Centrum

Royal Barbies & Tots Nursery
Royal Barbies & Tots