เครื่องเล่นเซิร์ฟซิมูเลเตอร์บนเรือสำราญที่แหวกแนวไม่เหมือนใครกำลังจะเดินทางมาถึงออสเตรเลียในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยเรือสำราญ Voyager of the Seas โฉมใหม่นี้จะเผยโฉมออกมาภายหลังจากการเข้าอู่ปรับปรุงเป็นเวลากว่าหนึ่งเดือน ณ อู่ต่อเรือเซมบาวัง ประเทศสิงคโปร์ ด้วยการลงทุนสูงถึงหลายล้านเหรียญสหรัฐฯ คุณจะได้เห็นโฉมใหม่ตั้งแต่หัวจรดท้ายของเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ เครื่องเล่นเซิร์ฟซิมูเลเตอร์ FlowRider® ให้คุณสามารถโต้คลื่นไปได้ในทุกเวลาแม้กระทั่งอยู่กลางท้องมหาสมุทร

ไฮไลท์ของ Voyager of the Seas ภายหลังรับการปรับปรุง:

  • FlowRider®

ไม่ว่าจะอยู่บนชายฝั่งหรือไม่ก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องรอให้สภาพอากาศให้เป็นใจอีกต่อไปเพื่อออกโต้คลื่นบน FlowRider® ไม่ว่าคุณจะเป็นนักโต้คลื่นระดับสมัครเล่นหรือมืออาชีพ ทดสอบทักษะของคุณได้กับเครื่องเล่นเซิร์ฟซิมูเลเตอร์ยาว 12 เมตรบนเรือของเรา หรือส่งเสียงเชียร์เพื่อนร่วมเดินทางทริปเดียวกับคุณจากข้างๆขอบสระ นอกจากนี้บนเรือยังเปิดคลาสสอนโต้คลื่นแบบตัวต่อตัวหากใครต้องการเซอร์ไพร้ส์คนรู้ใจของคุณ

  • Virtual Balconies

ห้องพัก Virtual Balcony
ห้องพักแบบ Virtual Balcony

ห้องไม่มีหน้าต่างที่มาพร้อมกับทิวทัศน์แห่งท้องมหาสมุทร! Virtual Balconies จะช่วยให้แขกผู้เข้าพักในห้องไม่มีหน้าต่างได้สัมผัสกับภาพและเสียงของท้องทะเลแบบเรียลไทม์จาก High Definition Screen ขนาด 80 นิ้วที่ให้ความรู้สึกเสมือนระเบียงจริงๆ โดยคอนเซปต์ล่าสุดของอุตสาหกรรมเดินเรือนี้ Voyager of the Seas เป็นเรือสำราญลำแรกที่ได้หยิบยืมมาจากเรือสำราญ Quantum Class ปัจจุบันมีเรือสำราญเพียง 3 ลำเท่านั้นที่มีห้องพักประเภทนี้

  • 3D Movie Theatre

ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามมาแล้วบนเรือสำราญ Mariner of the Seas ที่ให้คุณได้ตื่นเต้นเพลิดเพลินอย่างเต็มอรรถรสไปกับภาพยนตร์ 3 มิติ เพียงแค่คุณนั่งลงและสวมแว่นตาที่เราจัดเตรียมไว้ให้และเตรียมตัวที่จะ WOW ไปกับภาพยนตร์ 3 มิติเสมือนจริงเรื่องใหม่จาก DreamWorks พาร์ทเนอร์ของเรา นอกจากนี้บนชั้นดาดฟ้าเรือยังได้รับการติดตั้งสกรีนทีวีขนาด 220 ตร.ฟุต ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์ยามค่ำคืนและเกมส์การแข่งขัน

  • New Dining Options

สเต็กที่ภัตตาคาร Chops Grille
Royal Caribbean's Signature Steakhouse Chops Grille

R Bar บาร์สุดชิค
Retro-Chic R Bar

ภัตตาคารอิตาเลี่ยน Giovanni's Table
ภัตตาคารอิตาเลี่ยน Giovanni's Table

ภัตตาคารเอเชีย Izumi Asian Cuisine
Izumi Asian Cuisine

ทางเลือกในการรับประทานอาหารเลิศรสอันหลากหลายจะถูกเพิ่มขึ้นไปบนเรือ Voyager of the Seas ได้แก่ ภัตตาคารอิตาเลี่ยน Giovanni’s Table ซิกเนเจอร์สเต็กเฮ้าส์ของ รอยัล แคริบเบียน Chops Grille และ ภัตตาคารเอเชีย Izumi Asian Cuisine นอกจากนี้ยังได้ปรับเปลี่ยน Champagne Bar บนเรือสู่คอนเซปต์ใหม่เป็น R Bar บาร์สุดชิคสไตล์เรโทร ได้กลิ่นอายลางๆของยุค 1960 เติมเต็มด้วยเครื่องดื่ม Signature Cocktails ที่ผสมโดยบาร์เทนเดอร์ผู้เชี่ยวชาญ และ Diamond Lounge แห่งใหม่สำหรับแขกที่เป็นสมาชิก Crown & Anchor

  • Technology

Voyager of the Seas จะเป็นเรือสำราญที่ได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแห่งยุค ได้แก่ ป้ายสัญญาณดิจิตอลแบบใหม่ที่จะช่วยให้แขกไปยังส่วนต่างๆบนเรือได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น รวมถึงอัพเดตกิจกรรมและเอนเตอร์เทนเมนท์ต่างๆบนเรือในแบบเรียลไทม์ จุดปล่อยสัญญาณ Wi-Fi ความเร็วสูงตลอดทั้งลำ และโทรทัศน์ Flat Panel ในทุกห้องพัก

เรือสำราญที่มาพร้อมระวางขับน้ำ 137,276 ตัน จะออกเดินทางสู่ออสเตรเลียภายหลังเข้ารับการปรับปรุงในวันที่ 25 พ.ย. ในเส้นทาง 13 คืนสู่ ดาร์วิน, บริสเบน และซิดนี่ย์ ก่อนที่จะเริ่มต้นให้บริการรับซัมเมอร์ในออสเตรเลียเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยแขกที่เดินทางไปกับทริปดังกล่าวจะเป็นแขกกลุ่มแรกที่ได้สัมผัสกับ Voyager of the Seas ในบรรยากาศใหม่ๆ โดยเธอจะเดินทางกลับมายังเอเชียอีกครั้งในปีหน้ากับเส้นทางล่องเรือสำราญ 14 คืนจาก ฟรีแมนเทิลสู่สิงคโปร์ ในวันที่ 1 เม.ย. โดยระหว่างทางจะมีกำหนดแวะเทียบท่ายังเมืองท่า พอร์ท เฮดแลนด์ – กรุงเทพฯ (แหลมฉบัง) – โฮจิมินห์ ซิตี้ (ท่าเรือฝูเหม่) ก่อนออกเดินทางอีกครั้งในเส้นทาง 10 คืน สิงคโปร์สู่โตเกียวในวันที่ 15 เม.ย. โดยจะมีการแวะเทียบท่ายังเมืองท่า นาตรัง – ฮ่องกง – ไทเป – นากาซากิ