รอยัล แคริบเบียน อินเตอร์เนชั่นแนล จะยกระดับการผจญภัยให้สนุกยิ่งขึ้นเมื่อเปิดตัวเรือสำราญ Harmony of the Seas เรือสำราญลำที่ใหญ่ที่สุดในโลก กับสวนน้ำ Splashaway Bay สวนน้ำแบบอินเตอร์แอคทีฟสำหรับเด็กๆครั้งแรกในโลก เครื่องเล่นวอเตอร์สไลด์ที่สูงที่สุดกลางท้องทะเลที่มีความสูงถึง 100 ฟุตถึง 3 ตัว และสวนน้ำ Splashaway Bay คอลเลคชั่นกิจกรรมความสนุกสุดมันส์ล่าสุดที่จะมาทำให้เรือสำราญ Harmony of the Seas ทำให้วันหยุดพักผ่อนของครอบครัวสนุกสุดเหวี่ยงไร้ขีดจำกัดตั้งแต่ซัมเมอร์ปีหน้าเป็นต้นไป

เรือสำราญ Harmony of the Seas จะเป็นเรือสำราญลำแรกในตระกูล Oasis Class ที่ผสมผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากเรือสำราญในตระกูล Quantum Class เข้ามาไว้ด้วยกัน โดยมีกำหนดการเปิดตัวให้บริการครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2559 โดยฤดูกาลปฐมฤกษ์นี้จะให้บริการเทียบท่ายังเมืองท่ายอดนิยมในภูมิภาคยุโรปกับ ครูซส์ 7 คืน เมดิเตอร์เรเนียนตะวันตก บาร์เซโลน่า - เกาะมาญอร์ก้า - โปรวองซ์ - ฟลอเรนซ์/ปีซ่า - โรม - เนเปิ้ลส์ ก่อนที่จะเดินทางข้ามมหาสมุทรกลับไปประจำการที่พอร์ทเอเวอร์เกลดส์ ฟอร์ท ลอว์เดอร์เดล ในเส้นทาง ครูซส์ 7 คืนทะเลแคริบเบียนตะวันตก/ตะวันออก ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป

สวนน้ำ Splashaway Bay จะเป็นลานสวนน้ำที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันสำหรับเด็กๆพร้อมกับเครื่องเล่นวอเทอร์แคนน่อน, สไลเดอร์คดเคี้ยวไปมา, ถังบรรจุน้ำขนาดมหึมา และอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้แขกทุกคนเพลิดเพลินต่อเนื่องยาวนานหลายชั่วโมง แขกทุกเพศทุกวัยจะตื้นเต้นระทึกใจไปกับ The Ultimate Abyss เครื่องเล่นสไลเดอร์ที่สูงเทียบเท่าตึก 10 ชั้น โดยสไลเดอร์เริ่มต้นจากโซน Pool and Sports Zone ทางด้านท้ายเรือ และไปจบที่โซน Boardwalk บริเวณชั้น 6 ทางด้านท้ายเรือ โดยจะหมุนวน 5 รอบเหนือสวนสาธารณะ Central Park ซึ่งอยู่บริเวณใจกลางเรือ โดยวอเทอร์สไลด์ 3 ตัวนี้เป็นการรวมตัวกันของ Cyclone, Typhoon และ Supercell รวมเป็นเจ้าพายุ The Perfect Storm ที่เชื้อเชิญให้นักท่องเที่ยวมาร่วมออกผจญภัยอันสุดทึ่งไปด้วยกัน ผู้ที่หลงใหลในความตื่นเต้นเราขอท้าให้ลองสไลเดอร์ชื่อ Supercell ที่จะได้พบกับชามอ่างน้ำวนขนาดยักษ์ก่อนที่จะเหวี่ยงลงสู่กระแสน้ำ

เรือสำราญ Harmony of the Seas จะประกอบไปด้วยโซนต่างๆถึง 7 โซนด้วยกันเฉกเช่นเดียวกันกับเรือสำราญในตระกูล Oasis Class ลำอื่นๆซึ่งเป็นที่ทราบกันดีถึงเทคโนโลยีอันล้ำยุคและความก้าวหน้าด้านต่างๆ โดยคราวนี้จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ต่างๆ อาทิ Bionic Bar หุ่นยนต์บาร์เทนเดอร์บริเวณชั้น Royal Promenade, ห้องพักแบบ Virtual Balcony สำหรับห้องพักแบบอินทีเรียร์ทุกห้อง โดยแขกที่เข้าพักในห้องดังกล่าวนี้สามารถมองเห็นภาพและเสียงภายนอกเรือได้ในแบบ Real Time, สายรัดข้อมือ WOWBands ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี RFID ที่จะทำให้ประสบการณ์ต่างๆบนเรือสำราญของคุณง่ายยิ่งขึ้น และสัมผัสการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เนตความเร็วสูง VOOM ด้วยความเร็วที่รวดเร็วที่สุดกลางท้องมหาสมุทรในแบบที่คุณคาดไม่ถึงที่สามารถพบได้เฉพาะกับเรือสำราญ Royal Caribbean เท่านั้น นอกจากนี้ Harmony of the Seas จะเป็นเรือสำราญที่นำเสนอทางเลือกในการรับประทานอาหารไว้หลากหลายที่สุดกลางท้องมหาสมุทร รวมไปถึงห้องอาหารพิเศษแบบใหม่ อาทิ Izumi Hibachi & Sushi Restaurant, Sabor Taqueria and Tequila Bar และห้องอาหารสุดล้ำเหนือจินตนาการอย่าง ห้องอาหาร Wonderland Imaginative Cuisine

เรือสำราญ Harmony of the Seas มาพร้อมความสูง 16 ชั้น ระวางขับน้ำ 227,000 ตัน สามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงถึง 5,497 คน จำนวนห้องพัก 2,747 ห้อง เรือสำราญในตระกูล Oasis Class คือความมหัศจรรย์ทางด้านสถาปัตยกรรมทางทะเลเอกสิทธิ์เฉพาะที่ Royal Caribbean เท่านั้นที่คุณจะได้พบกับโซนต่างๆทั้ง 7 อาทิ Central Park, Boardwalk, the Royal Promenade, the Pool and Sports Zone, Vitality at Sea Spa and Fitness Center, Entertainment Place และ Youth Zone ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Harmony of the Seas เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ RoyalCaribbean.com/HarmonyoftheSeas

Harmony of the Seas Infographic: