รอยัล แคริบเบียน อินเตอร์เนชั่นแนล เฉลิมฉลองการมาถึงครั้งแรกของเรือสำราญอัจฉริยะลำแรกของโลก Quantum of the Seas ในนครเซี่ยงไฮ้ (เป่าชาน) โดยจะออกเดินทางไป-กลับ จากเซี่ยงไฮ้ในเส้นทางล่องเรือตั้งแต่ 3-8 คืน สู่เมืองท่าต่างๆในภูมิภาคเอเชียตอนเหนือ พร้อมมอบความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวผู้มาเยือนทั้งจากแดนมังกรและทั่วทุกมุมโลก

Quantum of the Seas ใช้เวลายาวนานถึง 53 คืนด้วยกันในการเดินทางข้ามโลกจากนครนิวยอร์คสู่นครเซี่ยงไฮ้ผ่านทางมหาสมุทรแอตแลนติก, ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน, มหาสมุทรอินเดีย และทะเลจีนใต้ โดยการมาถึงนครเซี่ยงไฮ้ของเรือสำราญ Quantum of the Seas นั้นมาพร้อมกับกลุ่มนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกที่โดยสารมาด้วยกว่า 4,000 คน โดยมีเจ้าหน้าที่จากรัฐบาลกลาง, การท่าเรือเป่าชาน ร่วมด้วยผู้บริหารระดับสูงของ รอยัล แคริบเบียน อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมต้อนรับการเดินทางครั้งประวัติศาสตร์ครั้งนี้ ณ ท่าเรือนานาชาติอู่ซง (Wusong International Cruise Terminal) เช้าวันนี้

Quantum of the Seas จะร่วมกับเรือสำราญ Voyager of the Seas, Mariner of the Seas และ Legend of the Seas ผนึกกำลังเป็นฝูงเรือสำราญที่ล้ำสมัยที่สุดในภูมิภาคเพื่อให้บริการและตอกย้ำความเป็นผู้นำในน่านน้ำเอเชีย

คุณไมเคิล เบย์ลี่ ประธานและซีอีโอ รอยัล แคริบเบียน อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "นักท่องเที่ยวชาวจีนในปัจจุบันได้เติบโตยิ่งขึ้นและคาดหวังสิ่งที่ดีที่สุด และ Quantum of the Seas คือมาตรฐานที่แตกต่างออกไปจากเรือลำอื่นๆ นี่คือเรือสำราญที่มาจากอนาคต นอกจากนี้แล้ว Quantum of the Seas จะยังเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวของเราให้มีจำนวนสูงสุดในภูมิภาคเอเชีย ในปัจจุบันตลาดนักท่องเที่ยวชาวจีนถือว่ามีศักยภาพเป็นอย่างมาก ดังนั้นแล้วการนำเรือที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมสูงสุดของเรามายังสาธารณรัฐประชาชนจีนถือเป็นการปักธงผู้นำในน่านน้ำแห่งนี้"

เรือสำราญในตระกูล Quantum Class ประกอบไปด้วยเรือสำราญ Quantum of the Seas, Anthem of the Seas และ Ovation of the Seas มาพร้อมความสูง 18 ชั้น ระวางขับน้ำสูงถึง 167,800 ตัน สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้สูงถึง 4,180 คน และจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 2,090 ห้อง

ดาวน์โหลดเส้นทางเดินเรือ Quantum of the Seas