Anthem of the Seas เรือสำราญลำใหม่ล่าสุดของ Royal Caribbean International ได้เดินทางมาถึงยังท่าเรือเซาแธมป์ตัน ในวันนี้พร้อมนวัตกรรมและประสบการณ์ล่องเรือใหม่ๆกลางท้องทะเลที่ขนมาเต็มลำพร้อมให้บริการแขกทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เครื่องเล่น RipCord by iFly เครื่องดิ่งพสุธาจำลอง และเครื่องเล่น North Star แคปซูลชมวิว 360 องศาที่จะพาคุณล่องลอยเหนือเหนือท้องมหาสมุทร 300 ฟุต ความบันเทิงไร้ขีดจำกัด สัมผัสประสบการณ์ลิ้มลองอาหารเลิศรส รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆที่จะมาสั่นสะเทือนวงการอย่าง Robotic Bartenders และสัญญาณอินเตอร์เนต Wi-Fi ความเร็วสูง แขกจะได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวบนเรือสำราญ Anthem of the Seas ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ใดมาก่อน

เรือสำราญ Anthem of the Seas จะให้บริการในปีแรกของเธอโดยประจำการออกเดินทางจากเมืองท่าเซาแธมป์ตัน สหราชอาณาจักร เป็นเมืองท่าหลักในเส้นทางยุโรปและทะเลเมดิเตอร์เรเนียนครูซส์ ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2558 เธอจะออกเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกสู่เมืองท่าแห่งใหม่ที่ ท่าเรือ เคป ลิเบอร์ตี้ ในนครนิวยอร์ค เพื่อเตรียมให้บริการในเส้นทางทะเลแคริบเบียน ไม่ว่าจะล่องอยู่ที่ใดก็ตาม แขกบนเรือ Anthem of the Seas จะได้บริการและประสบการณ์ต่างๆที่ไม่เหมือนใครนอกจากที่ รอยัล แคริบเบียน เท่านั้น โดยไฮไลท์สำคัญของเรือ Anthem of the Seas มีดังนี้

ประสบการณ์ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนกลางท้องทะเล

ประสบการณ์ใหม่ที่ไร้จุดจบบน Anthem of the Seas ต่างรอคอยการมาเยือนของนักท่องเที่ยวที่จะสามารถพบเห็นได้ที่ Royal Caribbean เท่านั้นตั้งแต่ North Star แคปซูลชมวิว 360 องศาที่จะพาคุณขึ้นสูง 300 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเล, เครื่องเล่น RipCord by iFLY เครื่องจำลองประสบการณ์ดิ่งพสุธากลางท้องมหาสมุทรแห่งแรกบนโลก และ SeaPlex ลานอินดอร์อเนกประสงค์กลางท้องทะเลที่มีทั้ง บั๊มเปอร์คาร์, โรงเรียนกายกรรม, ลานโรลเลอร์สเก็ต และกิจกรรมสนุกสนานอื่นๆอีกมากมายที่รอแขกผู้มาเยือนบนเรือ

เอนเตอร์เทนเมนท์หลากหลายมิติ

ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน Anthem of the Seas จะคอยสร้างแรงบันดาลใจและความบันเทิงแก่แขกผู้มาเยือนด้วยเอนเตอร์เทนเมนท์หลากหลายมิติที่เรียงรายกันมาสร้างความเพลิดเพลินแก่แขกทุกเพศทุกวัยในสถานที่จัดแสดงต่างๆที่ตกแต่งมาเป็นอย่างดี อาทิ Two70 ที่ผสมผสานระหว่างความสามารถของผู้แสดงและเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน ออกมาเป็นการแสดงอันน่าทึ่งที่คุณจะไม่เคยพบเห็นไม่ว่าบนแผ่นดินหรือกลางท้องมหาสมุทรมาก่อน The Royal Theater คือสถานที่จัดแสดงโชว์หลัก 2 ชุดของเรือ ได้แก่ "We Will Rock You" และ "The Gift" ขณะที่ห้อง Music Hall คือสำหรับการจัดแสดงคอนเสิร์ตหรือดนตรีสดกลางท้องมหาสมุทร ให้แขกได้มันส์สุดเหวี่ยงหรือร้องเล่นเต้นรำไปตลอดทั้งคืน

ความยืดหยุ่นและทางเลือกของเมนูอาหารเลิศรส

Anthem of the Seas คือเรือสำราญที่มาพร้อมกับวัตถุดิบสดใหม่เต็มลำ ต้องขอขอบคุณให้กับการจัดการประสบการณ์ลิ้มลองอาหารอันเลิศรสที่นำเสนอทางเลือกในการจัดการมื้ออาหารของแขกแต่ละคนให้ตรงกับความต้องการของตนเอง โปรแกรม Dynamic Dining แบบใหม่ของ รอยัล แคริบเบียน มอบโอกาสให้แขกได้เลือกรับประทานอาหารได้จากห้องอาหาร 18 ห้องบนเรือ ได้แก่ ห้องอาหารหลัก 5 ห้อง โดยสามารถเลือกรูปแบบการใช้บริการได้ระหว่าง Dynamic Dining Choice ซึ่งอนุญาตให้แขกตัดสินใจว่าในแต่ละค่ำคืนจะไปดินเนอร์ ที่ไหน, เมื่อไหร่ และกับใคร และอีกรูปแบบหนึ่งคือ Dynamic Dining Classic ที่ออกแบบมาสำหรับแขกที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารแบบระบุเวลาตายตัวตามแบบฉบับดั้งเดิมมากกว่า นอกจากนี้บนเรือ Anthem of the Seas ยังมีห้องอาหารพิเศษ Specialty Dining Restaurants รวมถึงห้องอาหารที่เป็นพันธมิตรกันกับเหล่าเชฟชื่อดัง อาทิ Jamie Oliver, Michael Schwartz และ Devin Alexander ที่มาเปิดร้านให้บริการแก่นักท่องเที่ยวบนเรือด้วยเช่นกัน

วันหยุดพักผ่อนกับเทคโนโลยีอันไร้ขีดจำกัด

ด้วยสัญญาณ Wi-Fi ความเร็วสูงพิเศษและเทคโนโลยี RFID ไปจนถึงทิวทัศน์ภาพและเสียงแบบ real-time ภายในห้องพักแบบ interior stateroom และหุ่นยนต์บาร์เทนเดอร์ที่สามารถชงคอกเทลล์แก้วโปรดของคุณได้อย่างคล่องแคล่ว Anthem of the Seas คือเรือสำราญที่ขนเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกไว้บนตัวเธอดีดีนี่เอง ที่จะทำให้แม้กระทั่งนักท่องเที่ยวที่คลั่งไคล้ในเทคโนโลยีต่างๆต้องอึ้ง เทคโนโลยีต่างๆบนเรือ Anthem of the Seas ถูกออกแบบมาเพื่อให้วันหยุดพักผ่อนของคุณไร้ซึ่งรอยต่อถึงแม้ว่าจะอยู่กลางท้องทะเล ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายแก่แขกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อให้แน่ใจได้ว่าตลอดระยะเวลาที่อยู่บน Anthem of the Seas นั้นมีแต่ความราบรื่น

เรือสำราญที่ปฏิวัติวงการที่สุดในโลก Anthem of the Seas พร้อมออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ นวัตกรรมการออกแบบเรือครั้งประวัติการณ์กับกิจกรรมอันน่าตื่นเต้น ผู้นำแห่งเทคโนโลยี ความหลากหลายและมิติใหม่แห่งความบันเทิง และทางเลือกและความยืดหยุ่นของอาหารเลิศรส ได้ถูกรวบรวมมาไว้บนเรือ Anthem of the Seas เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ล่องเรือสำราญอันทันสมัยไร้ขีดจำกัดที่สามารถพบเห็นได้เฉพาะที่ Royal Caribbean เท่่านั้น ด้วยความสูง 18 ชั้น ระวางขับน้ำ 168,666 ตัน รองรับนักท่องเที่ยวได้ถึง 4,180 คน พร้อมจำนวนห้องพัก 2,090 ห้อง Anthem of the Seas จะออกเดินทางจากเมืองท่าเซาแธมป์ตัน สหราชอาณาจักร เป็นท่าเรือหลักในฤดูกาลล่องเรือปีแรกของเธอ ก่อนที่จะข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกสู่เมืองท่าหลักแห่งใหม่ที่นครนิวยอร์ค ท่าเรือ เคป ลิเบอร์ตี้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรือสำราญ Anthem of the Seas เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ RoyalCaribbean.com/AnthemoftheSeas