สายการเดินเรือ Celebrity Cruises คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ Best Premium Cruise Line และ Best Premium Cruise Ship จากเรือสำราญ Celebrity Reflection ในงานประกาศรางวัล travAlliancemedia's 2015 Travvy Awards ซึ่งมีตัวแทนการท่องเที่ยวกว่า 20,000 รายร่วมลงคะแนน

ซึ่งคุณ Dondra Ritzenthaler รองประธานฝ่ายขายอาวุโสของ Celebrity Cruises กล่าวว่า "เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ตัวแทนการท่องเที่ยวได้ให้ความกรุณาแก่เราด้วยการลงคะแนนเสียงในครั้งนี้ ดังนั้นเราจึงรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เป็นที่จดจำและระลึกถึงจากพันธมิตรของเรา การคว้ารางวัลอันทรงเกียรติทั้ง 2 รางวัลนี้ นับเป็นความสำเร็จอันยอดเยี่ยมและตอกย้ำจิตวิญญาณของเราในการส่งต่อประสบการณ์แบบ Modern Luxury อันไร้ที่ติ เราขอขอบคุณตัวแทนการท่องเที่ยวทั้งหลายสำหรับการสนับสนุนเราอย่างต่อเนื่อง และเราจะยังคงส่งมอบ The Celebrity Commitment แก่พวกเขาอย่างต่อเนื่อง เครื่องมือการขายจริง, การแก้ไขปัญหาจริง และเพื่อธุรกิจที่ดีขึ้น"

สายการเดินเรือ Celebrity Cruises เป็นที่รู้จักกันดีถึงประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนอันเหลือเชื่อ และเมื่อไม่นานมานี้พึ่งประกาศสั่งต่อเรือสำราญเพิ่มซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์สำคัญของสายการเดินเรือ ด้วยฝูงเรือสำราญอันทรงเอกลักษณ์นี้จะสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยมของโลก และส่งมอบรุ่นต่อไปของประสบการณ์ Modern Luxury ที่นักท่องเที่ยวคุ้นเคยและหลงรักต่อไป

งานประกาศ The Travvy Awards จัดขึ้นในคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาในนครนิวยอร์ค โดยผู้ชนะเลิศในแต่ละรายการนั้นถูกพิจารณาให้เป็นที่สุดของที่สุดในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว