รอยัล แคริบเบียน อินเตอร์เนชั่นแนล รับรางวัล Best Cruise Operator ในงาน TTG Travel Awards 2014 เป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน โดยบริษัทได้รับมอบรางวัลในงานมอบรางวัลประจำปี TTG Travel Awards 2014 ครั้งที่ 25 ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย คืนนี้

รอยัล แคริบเบียน ได้รับผลการโหวตเป็นเอกฉันท์จากผู้อ่าน TTG Asia, TTG China, TTG India, TTGmice, TTG-BTmice China, TTGassociations และ TTG Asia Luxury โดยรางวัล TTG Travel Awards จะถูกมอบให้เป็นรางวัลประจำปีเพื่อเป็นเกียรติแก่องค์กรในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค สำหรับความมุ่งมั่นอันแรงกล้าสู่ความเป็นเลิศในด้านการให้บริการ

รอยัล แคริบเบียน ได้รับรางวัลในด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์, การให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด สิ่งนี้ถือเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีถึงนวัตกรรมของเราและสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆสำหรับครอบครัวบนเรือสำราญ Voyager Class ในเอเชีย ได้แก่ ถนนคนเดินใจกลางเรือ The Royal Promenade, ลานไอซ์สเก็ต, สนามกีฬาขนาดมาตรฐาน รวมถึงการเป็นมิตรของแบรนด์และมาตรฐานการให้บริการอันเป็นส่วนตัวภายใต้ Gold Anchor Service นอกจากนี้รางวัลดังกล่าวนี้ยังแสดงให้เห็นถึงการได้รับการยอมรับ รอยัล แคริบเบียน ในความเป็นมืออาชีพของทีมฝ่ายขายและการตลาด ในแง่ของความคิดสร้างสรรค์และการให้บริการ

เจนนิเฟอร์ ยัป กรรมการผู้จัดการ Royal Caribbean Cruises (Asia) Pte Ltd. สิงคโปร์ & เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นครั้งที่ 7 ติดต่อกันนับเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียจนถึงวันนี้  มันเป็นการเน้นย้ำว่า รอยัล แคริบเบียน ได้เติบโตในภูมิภาคแห่งนี้ในฐานะสายการเดินเรือชั้นนำ และที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น รางวัลนี้เสมือนการรับรองอันแข็งแกร่งต่อพันธมิตรทางการค้าและแขกของเรา เรารู้สึกซาบซึ้งยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการสนับสนุนจากพวกเขาในตลอดช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา ขณะที่เรายังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องในการนำเสนอความ ‘WOW’ ด้วยการเพิ่มฝูงเรือ, เพิ่มนวัตกรรมครั้งแรกบนเรือ และมาตรฐานการให้บริการระดับสูงทั้งในเอเชียและทั่วโลก”

รอยัล แคริบเบียน ได้สร้างคำนิยามของประสบการณ์ล่องเรือสำราญในเอเชียขึ้นมาใหม่ด้วยเรือสำราญ Voyager Class 2 ลำ ได้แก่ Mariner of the Seas และ Voyager of the Ses โดยทั้งสองลำนี้คือเรือสำราญที่มีนวัตกรรมอันทันสมัยที่สุดที่ประจำการในภูมิภาค และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันขึ้นชื่ออย่าง ถนนคนเดินใจกลางเรือ The Royal Promenade, ลานไอซ์สเก็ต และ DreamWorks Entertainment และการมาถึงของเรือสำราญลำใหม่ล่าสุดที่แปลกแหวกแนวอย่าง Quantum of the Seas และการกลับมาให้บริการอีกครั้งของ Legend of the Seas ในฤดูร้อนปีหน้าได้คาดหวังกันว่าจะสร้างกระแสความสนใจในการท่องเที่ยวทางเรือสำราญจากนักท่องเที่ยวในเอเชียในให้เพิ่มมากขึ้น