รอยัล แคริบเบียน อินเตอร์เนชั่นแนล จะยกระดับการผจญภัยให้สนุกยิ่งขึ้นเมื่อเปิดตัวเรือสำราญ Harmony of the Seas เรือสำราญลำที่ใหญ่ที่สุดในโลก กับสวนน้ำ Splashaway Bay สวนน้ำแบบอินเตอร์แอคทีฟสำหรับเด็กๆครั้งแรกในโลก เครื่องเล่นวอเตอร์สไลด์ที่สูงที่สุดกลางท้องทะเลที่มีความสูงถึง 100 ฟุตถึง 3 ตัว และสวนน้ำ Splashaway Bay คอลเลคชั่นกิจกรรมความสนุกสุดมันส์ล่าสุดที่จะมาทำให้เรือสำราญ Harmony of the Seas ทำให้วันหยุดพักผ่อนของครอบครัวสนุกสุดเหวี่ยงไร้ขีดจำกัดตั้งแต่ซัมเมอร์ปีหน้าเป็นต้นไป

แขกบนเรือสำราญ Allure of the Seas สามารถเพลิดเพลินกับการแสดงโชว์บอร์ดเวย์ชื่อก้องโลกอย่าง Mamma Mia! ได้ทั้งบนเรือสำราญ Quantum of the Seas และ Allure of the Seas

รอยัล แคริบเบียน อินเตอร์เนชั่นแนล และ ดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น เตรียมเปิดห้องอาหาร Kung Fu Panda Noodle Shop ห้องอาหารสไตล์ครอบครัวบนเรือสำราญ Quantum of the Seas และเป็นครั้งแรกของดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่นเช่นกันที่เปิดห้องอาหาร Kung Fu Panda ธีมเรสเตอรองท์บนโลก แขกสามารถอิ่มอร่อยกับบะหมี่ชามโตสไตล์จีนแท้ๆ ติ่มซำรสชาติเข้มข้น และของหวานแบบจีน เคียงคู่ไปกับแพนด้าโป ตัวละครชื่อดังจาก กังฟูแพนด้าของ Dreamworks Animation

รอยัล แคริบเบียน อินเตอร์เนชั่นแนล เฉลิมฉลองการมาถึงครั้งแรกของเรือสำราญอัจฉริยะลำแรกของโลก Quantum of the Seas ในนครเซี่ยงไฮ้ (เป่าชาน) โดยจะออกเดินทางไป-กลับ จากเซี่ยงไฮ้ในเส้นทางล่องเรือตั้งแต่ 3-8 คืน สู่เมืองท่าต่างๆในภูมิภาคเอเชียตอนเหนือ พร้อมมอบความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวผู้มาเยือนทั้งจากแดนมังกรและทั่วทุกมุมโลก

ว่าที่หนึ่งในเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลก Harmony of the Seas ได้สำเร็จการต่อเรือในเฟสแรกเป็นที่เรียบร้อยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ อู่ต่อเรือ STX ในเมือง Saint-Nazaire ประเทศฝรั่งเศส โดยเรือสำราญสมาชิกใหม่ของตระกูล Oasis Class ของรอยัล แคริบเบียน กำลังดำเนินเข้าสู่การต่อเรือในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนเสร็จสิ้นสมบูรณ์ราวเดือนเมษายน 2016 ซึ่งเมื่อการก่อสร้างโครงสร้างภายนอกของเรือเสร็จสิ้นเรียบร้อย ณ ขณะนี้เรือ Harmony of the Seas ในถูกปล่อยลงสู่ผืนน้ำเป็นครั้งแรกแล้วด้วยเช่นกัน เพื่อการตกแต่งภายในต่อไป

Anthem of the Seas เรือสำราญลำใหม่ล่าสุดของ Royal Caribbean International ได้เดินทางมาถึงยังท่าเรือเซาแธมป์ตัน ในวันนี้พร้อมนวัตกรรมและประสบการณ์ล่องเรือใหม่ๆกลางท้องทะเลที่ขนมาเต็มลำพร้อมให้บริการแขกทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เครื่องเล่น RipCord by iFly เครื่องดิ่งพสุธาจำลอง และเครื่องเล่น North Star แคปซูลชมวิว 360 องศาที่จะพาคุณล่องลอยเหนือเหนือท้องมหาสมุทร 300 ฟุต ความบันเทิงไร้ขีดจำกัด สัมผัสประสบการณ์ลิ้มลองอาหารเลิศรส รวมถึงเทคโนโลยีใหม่ๆที่จะมาสั่นสะเทือนวงการอย่าง Robotic Bartenders และสัญญาณอินเตอร์เนต Wi-Fi ความเร็วสูง แขกจะได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวบนเรือสำราญ Anthem of the Seas ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ใดมาก่อน

Royal Caribbean International สายการเดินเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศส่งเรือสำราญลำใหม่ล่าสุดของสายการเดินเรือ Ovation of the Seas เข้าประจำการให้บริการในน่านน้ำออสเตรเลีย โดยจะเทียบประจำการและออกบริการจากท่าเรือเมืองซิดนี่ย์ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2559-60 โดยปัจจุบันเรือสำราญ Ovation of the Seas กำลังอยู่ระหว่างการต่อเรือในอู่ต่อเรือประเทศเยอรมนี เรือสำราญ Ovation of the Seas จะไม่ได้เป็นเพียงเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดที่เทียบท่าในน่านน้ำออสเตรเลียเท่านั้น แต่ยังเป็นเรือสำราญที่ทันสมัยที่สุดในภูมิภาคเช่นกัน

สายการเดินเรือระดับโลก Royal Caribbean International รับมอบเรือสำราญลำที่ 23 Anthem of the Seas อย่างเป็นทางการ โดยพิธีเซ็นรับมอบจัดขึ้นอย่างเป็นทางการที่เมืองเบรเมอร์ฮาเฟิน ประเทศเยอรมนี โดยตัวแทนจากทั้งสองฝ่ายคือ Richard D. Fain ประธานและซีอีโอของบริษัท Royal Caribbean Cruises Ltd. และ Bernard Meyer กรรมการหุ้นส่วนของ Meyer Werft Yard โดยเรือสำราญ Anthem of the Seas ถือเป็นเรือสำราญอัจฉริยะและล้ำสมัยที่สุดในโลกลำล่าสุด และเป็นอีกครั้งที่ รอยัล แคริบเบียน สะท้อนให้เห็นถึงนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและผู้นำของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางเรือสำราญ

เรือสำราญ Anthem of the Seas เคลื่อนตัวออกจากอู่ต่อเรือ Meryer Werft ในประเทศเยอรมนี เพื่อเข้าร่วมกับเรือสำราญ Quantum of the Seas ใน Quantum Class เดียวกัน นับเป็นเรือสำราญอัจฉริยะลำที่ 2 ของโลก

รอยัล แคริบเบียน อินเตอร์เนชั่นแนล สายการเดินเรือระดับโลกเผยเส้นทางเดินเรือประจำภูมิภาคยุโรปและอลาสก้า 2016 โดยจะประจำการในเมืองท่าหลัก (Home Port) 6 แห่งด้วยกัน ให้บริการครอบคลุม 80 เมืองท่าใน 27 ประเทศครอบคลุมเมดิเตอร์เรเนียน, หมู่เกาะคานารีไอส์แลนด์, สแกนดิเนเวีย และทะเลบอลติค โดยจะมีเรือสำราญ 4 ลำที่ถูกส่งเข้าประจำการยังภูมิภาคยุโรปเป็นครั้งแรก รวมถึงเรือสำราญลำที่ใหญ่ที่สุดในโลกลำล่าสุด Harmony of the Seas จะออกเดินทางจากเมืองท่าบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ขณะที่ Independence of the Seas ต้านทานเสียงเรียกร้องของนักท่องเที่ยวแดนผู้ดีไม่ไหว จะกลับมาประจำการออกเดินทางจากเมืองท่าเซาแธมป์ตัน สหราชอาณาจักร ขณะที่ Explorer of the Seas จะเปิดหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ในอลาสก้า โดยจะเป็นเรือสำราญลำที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยให้บริการในน่านน้ำของอลาสก้า ผนึกกำลังกับ Radiance of the Seas โดยในปี 2016 จะเป็นปีที่ 27 ปีติดต่อกันที่ รอยัล แคริบเบียน ให้บริการใน อลาสก้า ครูซส์ โดยเส้นทางยุโรปครูซส์ของ รอยัล แคริบเบียน 2016 จะเปิดให้จองได้ตั้งแต่วันที่ 19 มี.ค. 2015 เป็นต้นไป ขณะที่อลาสก้าครูซส์ 2016 จะเปิดให้จองได้ตั้งแต่วันที่ 26 มี.ค. 2015 เป็นต้นไป

สายการเดินเรือ Celebrity Cruises คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ Best Premium Cruise Line และ Best Premium Cruise Ship จากเรือสำราญ Celebrity Reflection ในงานประกาศรางวัล travAlliancemedia's 2015 Travvy Awards ซึ่งมีตัวแทนการท่องเที่ยวกว่า 20,000 รายร่วมลงคะแนน

รอยัล แคริบเบียน อินเตอร์เนชั่นแนล รับรางวัล Best Cruise Operator ในงาน TTG Travel Awards 2014 เป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน โดยบริษัทได้รับมอบรางวัลในงานมอบรางวัลประจำปี TTG Travel Awards 2014 ครั้งที่ 25 ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย คืนนี้

‪เรือสำราญ‬ ‪Quantum of the Seas เริ่มต้นถอยหลังออกจากอู่ต่อเรือ Meyer Werft เมืองพาเพนเบิร์ก ประเทศเยอรมนี โดยจะถอยหลังไปตามแม่น้ำเอมส์ตลอดเส้นทาง 32 กิโลเมตรผ่านประเทศเยอรมนี จนลงสู่ทะเลเหนือ และถึงแม้จะมีการคำนวณกันมาอย่างโดยละเอียดแล้วว่าจะใช้เวลาในการเคลื่อนย้ายเรือราว 10 ชั่วโมง แต่อันที่จริงแล้วเราแทบไม่สามารถบอกได้เลยว่าการเคลื่อนย้ายเรือจะเสริ้จสิ้นสมบูรณ์วันใดเมื่อไหร่ เนื่องด้วยระดับน้ำในแม่น้ำและสภาพภูมิอากาศที่จะช่วยรักษาสมดุลของตัวเรือในขณะที่ล่องไปตามแม่น้ำ

 

การเคลื่อนย้ายเรือไปตามแม่น้ำเอมส์คือส่วนหนึ่งของกระบวนการก่อสร้างเรืออันงดงามที่อู่ต่อเรือ Meyer Werft ในเมืองพาเพนเบิร์ก ประเทศเยอรมนี ที่มีที่ตั้งอู่ต่อเรือไม่เหมือนใครโดยตั้งหลบอยู่ภายในแผ่นดินเพื่อหลีกเหลี่ยงกระแสลมพายุของทะเลเหนือ อู่ต่อเรือ Meyer Werft ได้ทำการปล่อยเรือล่องไปตามแม่น้ำเอมส์เพื่อออกสู่ทะเลเหนือเป็นระยะทางทั้งสิ้น 32 กิโลเมตร นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1795 เป็นต้นมา

แม้กำลังอยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายของการรับมองเรือสำราญรุ่นใหม่ ที่มีเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่สุดในโลก รอยัล แคริบเบียน อินเตอร์เนชั่นแนลได้เปิดหน้าประวัติศาสตร์สำคัญครั้งใหม่อีกครั้งกับพิธีตัดเหล็กชิ้นแรกของเรือสำราญลำที่ 3 ของเรือสำราญใน Quantum Class

นักท่องเที่ยวคนรุ่นใหม่สไตล์โมเดิร์นที่หลงใหลในเทคโนโลยีจะ WOW อีกครั้งกับเรือสำราญลำใหม่ล่าสุด Quantum of the Seas ของ Royal Caribbean International ซึ่งได้รับการติดตั้งใหม่ล่าสุดของโลกมากมายอย่างที่ไม่เคยปรากฎที่ใดมาก่อนเพื่อยกระดับประสบการณ์ท่องเที่ยวให้สูงขึ้น

Royal Caribbean International เปิดเส้นทางการเดินเรือของเรือสำราญ Legend of the Seas ในสิงคโปร์ครูซส์ประจำปี 2015 ซึ่งนำเสนอเส้นทางการเดินเรืออันหลากหลายสู่เมืองท่าอันงดงามในน่านน้ำเอเชียตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงพฤศจิกายนปีหน้า

เครื่องเล่นเซิร์ฟซิมูเลเตอร์บนเรือสำราญที่แหวกแนวไม่เหมือนใครกำลังจะเดินทางมาถึงออสเตรเลียในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยเรือสำราญ Voyager of the Seas โฉมใหม่นี้จะเผยโฉมออกมาภายหลังจากการเข้าอู่ปรับปรุงเป็นเวลากว่าหนึ่งเดือน ณ อู่ต่อเรือเซมบาวัง ประเทศสิงคโปร์ ด้วยการลงทุนสูงถึงหลายล้านเหรียญสหรัฐฯ คุณจะได้เห็นโฉมใหม่ตั้งแต่หัวจรดท้ายของเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ เครื่องเล่นเซิร์ฟซิมูเลเตอร์ FlowRider® ให้คุณสามารถโต้คลื่นไปได้ในทุกเวลาแม้กระทั่งอยู่กลางท้องมหาสมุทร

Quantum of the Seas เรือสำราญลำใหม่ล่าสุดของ Royal Caribbean International เตรียมตัวลงสู่ผิวน้ำล่องออกจากอู่ต่อเรือ Meyer Werft Shipyard ในเมืองพาเพนเบิร์ก ประเทศเยอรมนี เป็นครั้งแรก และพร้อมเปิดตัวแขกที่ไม่คาดฝันบนเรือวันที่ 13 ส.ค. พบกับ หมีขั้วโลกสีบานเย็นสูง 30 ฟุต ยืนตระหง่านอยู่บนชั้นดาดฟ้าเรือ ประติมากรรมหมีตัวนี้ที่ถูกออกแบบโดยศิลปิน Lawrence Argent ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในเมืองเดนเวอร์ เป็นชิ้นงานศิลปะชิ้นแรกจากทั้งหมด 2,980 ชิ้น ของคอลเลคชั่นงานศิลปะมูลค่าหลายล้านเหรียญสหรัฐฯภายใต้ธีม “What Makes Life Worth Living” ที่จัดไว้โดยเฉพาะสำหรับ Quantum of the Seas