หมู่เกาะทะเลแคริบเบียนหรือหมู่เกาะสวรรค์บนดิน ลองหลับตานึกภาพของท้องฟ้าสีสันสดใส ทะเลอันเงียบสงบ คลื่นที่กระทบชายฝั่งอย่างนุ่มละมุน แนวต้นปาล์ม ต้นมะพร้าวที่พริ้วไหวตามสายลม ทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ตกดินอันสวยงาม ที่ทะเลแคริบเบียน ยังให้คุณมากกว่าที่คุณหลับตานึกภาพเหล่านี้อีกมากมายไม่ว่าจะนั่งเล่น นอนเล่นบนเปลญวนริมชายหาด จิบคอกเทลล์ให้ชื่นใจ ดำนำ อาบแดด วินด์เซิร์ฟ ตกปลา หรือแม้กระทั่งเสี่ยงโชคในคาสิโน หมู่เกาะต่างๆในทะเลแคริบเบียนนั้น สวยงามแตกต่างกันไปมากมาย ทั้งอ่าวอันเวิ้งว้างเปล่าเปลี่ยว ชายหาดสีต่างๆทั้งขาวและดำขลับ

นักสำรวจบุกเบิกก่อนหน้านี้ ล้วนแล้วแต่ทิ้งร่องรอยทางอารยธรรมไว้ที่ภูมิภาคนี้ทั้งสิ้น เช่น สเปน ฝรั่งเศส ดัตช์ และอังกฤษ ชาวท้องถิ่นบนเกาะแก่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่สืบสายมากจากทาสชาวแอฟริกัน บรรพบุรุษที่ถูกนำมาใช้แรงงานที่นี่ทั้งสิ้น การล่องเรือสำราญในทะเลแคริบเบียนของเรา เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อันแปลกใหม่และแตกต่างในด้านต่างๆทั้ง ภาษา วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม หลายๆเกาะในปัจจุบันแปรสภาพเป็นผู้นำด้านเอนเตอร์เทนเมนท์และการท่องเที่ยวมากมาย ซึ่งในอดีตนั้นแทบจะไม่มีผู้คนในโลกนี้รู้จักสถานที่เหล่านี้ด้วยซ้ำ

เพลิดเพลินไปกับแสงแดดที่ไม่มีวันหมดสิ้น และท่าเรืออันสะดวกสบาย โดยเฉพาะทางฝั่งตะวันออกของทะเลแคริบเบียน มากกว่าครึ่งหนึ่งขึ้นตรงกับสหรัฐอเมริกา นี่จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ทะเลแคริบเบียน เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการล่องเรือสำราญ และด้วยตัวเลือกมากมายตั้งแต่ 3-7 คืน และด้วยฝูงเรือสำราญของเรานับสิบๆลำที่จอดเทียบท่าคอยให้บริการตลอด 365 วันในทะเลแคริบเบียน จึงทำให้ที่นี่เหมาะยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับผู้ที่มาล่องเรือสำราญครั้งแรก