การได้มาล่องเรือสำราญเที่ยวอลาสก้าในฤดูร้อนดูราวกับว่าฝันที่เป็นจริงอย่างนั้นแหละ ไม่ว่าจะทั้งวิวทิวทัศน์, ชีวิตความเป็นอยู่ของชนเผ่าท้องถิ่นและการได้ชิดกับธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม ราวกับว่าเราโอบมันไว้ในอ้อมกอด นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการล่องเรือเที่ยวในอลาสก้าจึงเป็นทางเลือกที่สวยงามอีกทางหนึ่ง ที่อลาสก้ามีกิจกรรมต่างรอคุณอยู่แทบนับไม่ถ้วนเลยทีเดียวไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกิจกรรมแบบใดก็ตาม เดินเขา, ตกปลา, ทัวร์ต่างๆ แท้ที่จริงๆแล้วเพียงแค่ได้ออกมาเดินเล่นสูดอากาศอันบริสุทธิ์ ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้วแก่การมาอลาสก้า

ไม่มีการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ใดที่จะทำให้คุณได้ปลดปล่อย ความคิด จิตวิญญาณ และผจญภัย ได้เทียบเท่ากับอลาสก้า มลรัฐที่ 49 ของสหรัฐอเมริกา ให้คุณได้เผชิญหน้ากับก้อนน้ำแข็งสีอมฟ้าขนาดมหึมาน่าเกรงขามตั้งตระหง่านอยู่อย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามแสนวิเศษตลอดสองข้างทางของเส้นทางการล่องเรือ คุณจะได้เห็นชีวิตสัตว์ป่าตามธรรมชาติมากมายที่ออกมาหาอาหารในฤดูร้อนของที่นี่ อลาสก้านั้นกว้างใหญ่ เงียบสงบ บริสุทธิ์ ลึกลับ งดงาม และน่าเกรงขามอย่างในที Travel Elements จะคอยให้คำแนะนำคุณตั้งแต่เริ่มต้น ให้คำแนะนำ วางแผนเส้นทางการท่องเที่ยวทางเรือสำราญ เพื่อให้แน่ใจได้ว่าคุณจะกลับไปพร้อมกับความประทับใจตราบนานเท่านาน

ด้วยเรือสำราญ 5 ลำออกเดินทางทุกอาทิตย์ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงกันยายนของทุกปี ออกเดินทางจาก ซีแอตเติ้ล รัฐวอชิงตัน และนครแวนคูเวอร์ รัฐบริติชโคลัมเบีย หากคุณคิดถึงการไปท่องเที่ยวยังอลาสก้าซักครั้งหนึ่งในชีวิต จังหวะนั้นของชีวิตได้เดินทางมาถึงคุณแล้ว