ยุโรป ทวีปที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากจะไปซักครั้งหนึ่งในชีวิต ท่องเที่ยวในทวีปที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์, มนต์ขลัง, อารยธรรม ที่แสนประทับใจในแบบสุดอัศจรรย์กับเรือสำราญ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี่ไม่นาน ไม่ว่าจะเป็น “อโครโพลิส” ในกรีซ, “พระราชวังปีเตอร์ฮอฟ” ในรัสเซีย จากฝั่งฟยอร์ดอันสวยสดในนอร์เวย์ไปจนถึง ล่องเรือตามคลองเล็กคลองน้อยใน “เวนิส” ไม่มีวิธีไหนจะไขกุญแจสู่ทวีปยุโรปได้ดีกว่านี้อีกแล้ว

การล่องเรือสำราญในยุโรป ถือได้ว่าเป็นส่วนผสมอันลงตัวซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินขณะที่อยู่บนเรือสำราญและท่องเที่ยวไปในทวีปอันทรงเสน่ห์ เริ่มต้นจากประเทศหนึ่งและไปจบการเดินทางในอีกประเทศหนึ่ง ซึ่งสามารถทำให้คุณต่อยอดการท่องเที่ยวในทวีปแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี การวางแผนการเดินทางเป็นสิ่งสำคัญ คำแนะนำของเราคือ ควรจะวางแผนท่องเที่ยวก่อนและหลังลงเรือ เพราะโอกาศที่จะไปเที่ยวยุโรปเพียงเพราะแค่บินไปแล้วไปลงเรือสำราญแล้วก็กลับ ดูจะเป็นอะไรที่เย็นชากับภูมิภาคนี้ไปซักหน่อย ส่วนใหญ่แล้วเรือสำราญออกเดินทางจากเมืองที่เป็นที่นิยมในยุโรปเกือบทั้งนั้น ดังนั้นการไปถึงก่อนล่วงหน้าซัก 2-3 วันเพื่อท่องเที่ยวในเมืองแห่งนั้นดูเป็นสิ่งที่ควรกระทำเป็นอย่างยิ่ง

เรือสำราญของเรากว่า 15 ลำจะพาคุณเริ่มต้นออกเดินทางจากเมืองท่าสำคัญๆ อาทิ โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก; บาร์เซโลน่า, สเปน; โรม, อิตาลี; เวนิส, อิตาลี ในเส้นทางเริ่มต้นตั้งแต่ 5 คืนเป็นต้นไป