ไม่เคยปรากฎมีทางลัดใดๆในการรวบรวมข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับก่อนการเดินทางในแต่ละครั้ง ยิ่งเป็นการเดินทางโดยทางเรือสำราญแล้วจึงควรเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ข้อมูลสภาพอากาศ ฤดูกาลในการล่องเรือสำราญของแต่ละภูมิภาค Travel Elements จะช่วยพาคุณแนะนำภูมิภาคในการล่องเรือสำราญโดยย่อ เพื่อให้คุณได้เข้าใจได้พอสังเขป โดยสามารถเริ่มต้นหาข้อมูลได้จากที่นี่

การได้มาล่องเรือสำราญเที่ยวอลาสก้าในฤดูร้อนดูราวกับว่าฝันที่เป็นจริงอย่างนั้นแหละ ไม่ว่าจะทั้งวิวทิวทัศน์, ชีวิตความเป็นอยู่ของชนเผ่าท้องถิ่นและการได้ชิดกับธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม ราวกับว่าเราโอบมันไว้ในอ้อมกอด นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการล่องเรือเที่ยวในอลาสก้าจึงเป็นทางเลือกที่สวยงามอีกทางหนึ่ง ที่อลาสก้ามีกิจกรรมต่างรอคุณอยู่แทบนับไม่ถ้วนเลยทีเดียวไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกิจกรรมแบบใดก็ตาม เดินเขา, ตกปลา, ทัวร์ต่างๆ แท้ที่จริงๆแล้วเพียงแค่ได้ออกมาเดินเล่นสูดอากาศอันบริสุทธิ์ ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้วแก่การมาอลาสก้า

หมู่เกาะทะเลแคริบเบียนหรือหมู่เกาะสวรรค์บนดิน ลองหลับตานึกภาพของท้องฟ้าสีสันสดใส ทะเลอันเงียบสงบ คลื่นที่กระทบชายฝั่งอย่างนุ่มละมุน แนวต้นปาล์ม ต้นมะพร้าวที่พริ้วไหวตามสายลม ทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ตกดินอันสวยงาม ที่ทะเลแคริบเบียน ยังให้คุณมากกว่าที่คุณหลับตานึกภาพเหล่านี้อีกมากมายไม่ว่าจะนั่งเล่น นอนเล่นบนเปลญวนริมชายหาด จิบคอกเทลล์ให้ชื่นใจ ดำนำ อาบแดด วินด์เซิร์ฟ ตกปลา หรือแม้กระทั่งเสี่ยงโชคในคาสิโน หมู่เกาะต่างๆในทะเลแคริบเบียนนั้น สวยงามแตกต่างกันไปมากมาย ทั้งอ่าวอันเวิ้งว้างเปล่าเปลี่ยว ชายหาดสีต่างๆทั้งขาวและดำขลับ

ยุโรป ทวีปที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากจะไปซักครั้งหนึ่งในชีวิต ท่องเที่ยวในทวีปที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์, มนต์ขลัง, อารยธรรม ที่แสนประทับใจในแบบสุดอัศจรรย์กับเรือสำราญ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี่ไม่นาน ไม่ว่าจะเป็น “อโครโพลิส” ในกรีซ, “พระราชวังปีเตอร์ฮอฟ” ในรัสเซีย จากฝั่งฟยอร์ดอันสวยสดในนอร์เวย์ไปจนถึง ล่องเรือตามคลองเล็กคลองน้อยใน “เวนิส” ไม่มีวิธีไหนจะไขกุญแจสู่ทวีปยุโรปได้ดีกว่านี้อีกแล้ว

ทวีปที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทั้งทางด้าน วัฒนธรรม, ขนบธรรมเนียมประเพณี, อาหาร, สถานที่ท่องเที่ยว ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ทวีปเอเชีย การล่องเรือสำราญไปในทวีปแห่งนี้คุณจะได้พบกับความตื่นเต้นและความแปลกใหม่ ในทุกๆเมืองที่เรือจอดเทียบท่า อาทิ ความยิ่งใหญ่อลังการแห่ง ปราสาทนครวัด นครธม ในกัมพูชา, เมืองที่เติบโตอย่างรวดเร็วจนหายใจแทบไม่ทันอย่าง เซี่ยงไฮ้ ไปจนถึงแหล่งช็อปปิ้งแบบ Open-Air อันคลาคล่ำไปด้วยผู้คนและสินค้ามากมายใน ฮ่องกง ยังมีความสวยงามและสิ่งที่น่าค้นหาอีกมากมายในการล่องเรือสำราญในทวีปที่เป็นส่วนผสมอันลงตัวระหว่างความเป็นตะวันตกและตะวันออกและทวีปที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ลาตินอเมริกา ดินแดนแห่งความเร่าร้อนสุดขั้วตั้งแต่ชายหาดอัน โคปาคาบาน่า อันเลื่องชื่อในบราซิล ไปจนถึงป่าฝนเขียวชอุ่มและน้ำตกอิกวาซู่ที่งดงามที่สุดในโลกตั้งอยู่ระหว่างพรมแดนสองประเทศบราซิลและอาร์เจนติน่า ดิ่งลึกลงไปยังตอนใต้ของทวีปอัศจรรย์ใจไปกับธารน้ำแข็งอันบริสุทธิ์ที่นักท่องเที่ยวน้อยคนนักจะเคยมาเยี่ยมเยือนที่ทวีปแอนตาร์กติก

Travel Elements ขอเชิญคุณไปท่องเที่ยวยังดินแดนอันงดงามแห่งซีกโลกตอนใต้ บ้านของ จิงโจ้, หมีโคอาล่า และนกกีวี่ เรือสำราญของลำ 3 ลำพร้อมให้บริการในเส้นทางอันหลากหลายตั้งแต่ 7 คืนเป็นต้นไป ครอบคลุมซีกโลกตอนใต้ อาทิ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และหมู่เกาะแปซิฟิคตอนใต้ ในช่วงซัมเมอร์ระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคมของทุกปี