Azamara Club Cruises® สายการเดินเรือสำราญน้องใหม่สำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเดินทางแบบมีระดับ นักท่องเที่ยวที่แสวงหาสิ่งพิเศษเหนือใคร ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกที่ปรนเปรอความสุขถึงขีดสุด และการให้บริการอย่างไร้ที่ติกลางท้องมหาสมุทร

สิ่งอำนวยความสะดวกหาใครเทียบ

สิ่งที่ Azamara นำเสนอและมอบให้นักท่องเที่ยวนั้นงดงามและเปรียบเปรยกับใครไม่ได้ตั้งแต่ บริการบัตเลอร์เซอร์วิส โปรแกรมทัวร์ชายฝั่ง (Land Discoveries®) ที่ออกแบบเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ดื่มด่ำถึง รูป รส กลิ่น สี ของจุดหมายปลายทางอย่างแท้จริง มากกว่าเพียงการไปได้เห็นแต่เพียงเท่านั้น การประดับตกแต่งภายในของเรือนำเสนอครอบคลุมถึงทุกสิ่งตั้งแต่ สถาปัตยกรรมภายในเรือ, บนจานอาหาร และเอนเตอร์เทนเมนท์ ห้องอาหารแบบพิเศษของเรามอบมื้อค่ำอันสุดวิเศษกลางท้องมหาสมุทร และระดับของการให้บริการที่พบพานจากที่ใดมิได้เลย

เรือสำราญหรูหราลำเล็ก ที่พาคุณเดินทางไปแบบเหนือใคร

เรือสำราญของ Azamara ประกอบไปด้วยเรือสำราญ 2 ลำคือ Azamara Journey® และ Azamara Quest® โดยแต่ละลำสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ 686 คน ที่จะพาไปเปิดโลกทุกซอกทุกมุมที่ซ่อนอยู่ในแบบที่เรือสำราญขนาดมหึมาเข้าไม่ถึง นอกเหนือไปจากนี้เพื่อให้เข้าถึงประสบการณ์อันเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้นของผู้มาใช้บริการ สายการเดินเรือได้ทุ่มเงินลงทุนสูงถึง 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐในการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ เตียงนอนสไตล์ยูโรเปียนที่ให้สัมผัสนุ่มในการนอนหลับพักผ่อน, โทรทัศน์สี LCD จอแบน, เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบริเวณระเบียงส่วนตัว และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องพักทุกห้องและบริเวณโดยรอบของเรือสำราญ โดยภายหลังการปรับปรุง 93% ของห้องพักบนเรือมีวิวทิวทัศน์ของท้องมหาสมุทร โดย 68% จากจำนวนดังกล่าวมีระเบียงส่วนตัว

นี่คือเรา Azamara Club Cruises®

คุณอาจประหลาดใจว่าชื่อ Azamara ของเรานั้นมีที่มาอย่างไร คำว่า Azamara ของเรานั้นมีรากศัพท์มาจากภาษาโรมัน โดยเป็นการเชื่อมโยงของ 2 คำคือ สีน้ำเงิน (az) และ ท้องทะเล (mar) และขณะเดียวกันยังมีแรงบันดาลใจจากดวงดาว Acamar ซึ่งในอดีตกาลนั้นดาว Acamar คือดวงดาวที่สุกสกาวสว่างไสวที่สุดทางทิศใต้โดยสามารถมองเห็นได้ที่กรีซ Azamara Club Cruises ของเราจึงหมายถึง ดวงดาวที่ส่องแสงสว่างไสวเนื้อท้องทะเลสีน้ำเงิน ซึ่งเรามีความลุ่มหลงกับชื่อดังกล่าวที่จินตนาการให้เห็นถึงการท่องเที่ยวเดินทางอันงดงามไปยังทั่วทุกมุมโลก และเราพร้อมที่จะแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางอันงดงามให้แก่แขกของเรา