นับตั้งแต่เริ่มต้นให้บริการในปี 1989 เป็นต้นมา Celebrity Cruises ยังคงดำเนินมาบนพื้นฐานเช่นเดิมที่ยึดมั่นจะส่งต่อสิ่งที่ดีที่สุด, ความคลาสสิค, การล่องเรืออันหรูหราทันสมัย และอัพเดตสิ่งอำนวยความสะดวกบนเรือให้ทันสมัยโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ตลอดมา และได้เข้ารวมกิจการกับ Royal Caribbean International นับตั้งแต่ปี 1997 เป็นต้นมา

อะไรทำให้ Celebrity นั้นแตกต่างจากสายการเดินเรืออื่นๆในทุกวันนี้คือ ความทุ่มเทมุ่งมั่นที่จะให้นักท่องเที่ยวผู้มาเยือนได้สัมผัสประสบการณ์ในแบบ Modern Luxury อย่างแท้จริง ซึ่งนิ่งนี้ได้กลายเป็นคำนิยามถึง Celebrity Cruises ในปัจจุบัน รวมถึงได้สร้างมาตรฐานอันสำคัญแต่อุตสาหกรรมล่องเรือสำราญของโลกในปัจจุบันว่าสิ่งใดทำให้การล่องเรือสำราญเป็นที่นิยม คุณภาพสูงสุด, การออกแบบที่เหนือกว่า, ห้องพักอันกว้างขวาง, แกรนด์สไตล์, การใส่ใจในการให้บริการ และเมนูอาหารอันแสนวิเศษ

ทุกวันนี้ในฝูงเรือสำราญของ Celebrity นับสิบลำ เป็นเรือสำราญคลาสหนึ่งที่โดดเด่นกว่าใครคือ เรือสำราญ Solstice Class ซึ่ง Celebrity Cruises ได้ทุ่มเทท้งทางด้านดีไซน์การออกแบบให้เรือสำราญในคลาสดังกล่าวนี้ดึงดูดและเชื้อเชิญนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาสัมผัสประสบกาณ์ท่องเที่ยวทางเรือสำราญในแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยปัจจุบันมีเรือสำราญใน Solstice Class ด้วยกันทั้งสิ้น 5 ลำได้แก่ Celbrity Solstice (2008), Celebrity Equinox (2009), Celebrity Eclipse (2010), Celebrity Silhouette (2011) และ Celebrity Reflection (2012) โดย 3 ลำแรกของคลาสนั้นสามารถรองรับผู้โดยสารได้ทั้งสิ้น 2,850 คน ระวางขับน้ำ 122,000 ตัน ขณะที่ Celebrity Silhouette สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 2,886 คน ระวางขับน้ำ 122,400 ตัน และ Celebrity Reflection สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 3,030 คน ระวางขับน้ำ 126,000 ตัน

ขณะเดียวกัน Celebrity Cruises ได้เริ่มต้นทยอยนำเรือเข้ารับการปรับปรุงเพื่อรับดีไซน์การออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก เอนเตอร์เทนเมนท์ต่างๆบน Solstice Class เข้าผนวกกับเรือสำราญลำอื่นๆ โดยเริ่มต้นที่ Celebrity Infinity ได้รับการปรับปรุงตั้งแต่ 2011 Celebrity Summit ได้รับการปรับปรุงเมื่อต้นปี 2012 และ Celebrity Millennium ได้รับการปรับปรุงเมื่อปลายปี 2012

ด้วยวิสัยทัศน์ ความมุ่งมั่นทุ่มเทอย่างต่อเนื่อง Celebrity Cruises ยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมและส่งต่อความประทับใจที่ยากจะเลือนแก่นักท่องเที่ยวผู้มาใช้บริการต่อไป