ยินดีต้อนรับสู่โลกของ รอยัล แคริบเบียน อินเตอร์เนชั่นแนล ดินแดนที่นวัตกรรมและจินตนาการเป็นผู้ปกครอง นับตั้งแต่เริ่มต้นให้บริการเป็นต้นมา สายการเดินเรือแห่งนี้ได้เป็นผู้บุกเบิกและนำทางในการสร้างเรือสำราญอันน่าอัศจรรย์และสร้างสรรค์เส้นทางการเดินเรือที่มอบประสบการณ์การเดินทางที่ไม่เหมือนใคร บนรากฐานของการส่งต่อความ "ว้าว!" ให้กับทุกคนตั้งแต่ก่อนเดินทาง ระหว่างการเดินทาง และหลังการเดินทาง

สายการเดินเรือที่ภาคภูมิใจกับการแนะนำนวัตกรรมสิ่งใหม่ๆครั้งแรกบนเรือสำราญแกทุกคน อาทิ หน้าผาจำลอง, เครื่องเล่นซิปไลน์ หรือเครื่องเล่นเซิร์ฟซิมูเลเตอร์ FlowRider® ซึ่งนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความมหัศจรรย์เท่านั้น เช่นเดียวกันกับการคัดสรรค์และนำเสนอเอนเตอร์เทนเมนท์บนเรือสำราญเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์แก่นักท่องเที่ยวถึงระดับสูงสุด และปัจจุบันยังเป็นสายการเดินเรือเพียงแห่งเดียวที่มีการแสดงโชว์ที่ชนะเลิศรางวัล Tony Award®-winning Broadway Shows สิ่งต่างๆเหล่านี้ช่วยให้เรานำส่งประสบการณ์ "ว้าว!" แก่นักท่องเที่ยวผู้มาใช้บริการกับเรา

และด้วยจุดหมายปลายทางเมืองท่าทั่วโลกกว่า 280 เมืองทั่วโลก เราพร้อมนำเสนอโปรแกรมทัวร์ชายฝั่งใหม่ๆที่น่าอัศจรรย์ให้คุณตื่่นตาตื่นใจไปตลอดการเดินทาง เช่น เดินย่ำไปบนธารน้ำแข็งในอลาสก้า, ตื่นตะลึงไปกับเมืองที่น่ารักที่สุดอย่าง ชิควิทาเร่ในอิตาลี, ทึ่งไปกับแนวหลังคาบ้านเรือนสีส้มแดงในดูบรอฟนิค ประเทศโครเอเชีย นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่เราคัดสรรค์มา ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่รอคุณมาร่วมออกเดินทางไปกับเรา

ดังที่กล่าวว่าเรือสำราญของเรานั้นสร้างมาเพื่อ "ว้าว!" โดยเฉพาะ เรือสำราญลำใหม่ล่าสุดของเรา Quantum of the Seas ที่มีกำหนดเริ่มต้นให้บริการในเดือนพฤศจิกายน 2014 นี้ ได้ถูกเติมเต็มด้วยประสบการณ์, นวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆมากมาย อาทิ รถบั๊พเปอร์คาร์, โรลเลอร์สเก็ต, เครื่องเล่นดิ่งผสุธาจำลอง และกระเช้า North Star แคปซูลใสที่จะพาคุณล่องลอยเหนือท้องมหาสมุทร 300 ฟุต รวมถึงเรือสำราญ Oasis Class ของเรา 2 ลำ ก็พร้อมที่ให้นักท่องเที่ยวผู้มาเยือนได้ผจญภัยไปตลอดการเดินทางกับโปรแกรมเอนเตอร์เทนเมนท์, อาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆบนเรือที่ไม่เป็นสองรองใคร ขณะเดียวกับสายการเดินเรือกำลังทยอยนำเรือสำราญทั้ง 21 ลำเข้ารับการปรับปรุงเพื่อให้แน่ใจได้ว่านักท่องเที่ยวจะได้รับมาตรฐานเดียวกันทุกลำ