นับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเรือสำราญนำเสนอทุกอย่างเท่าที่คุณจินตนาการได้ให้กับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเรือสำราญขนาดใหญ่ยักษ์มหึมาไปจนถึงเรือสำราญเดินสมุทรขนาดเล็กที่ออกแบบมาให้เดินสมุทรไปจนถึงลึกเข้าไปยังเมืองท่าด้านใน หรือเรือสำราญขนาดเล็กกระทัดรัดที่ออกแบบสำหรับลัดเลาะไปตามแม่น้ำอันคดเคี้ยว ซึ่งคุณสามารถศึกษาและเลือกดูได้ว่าเรือสำราญแบบใดเหมาะกับตัวคุณ ลักษณะการเดินทาง และความชื่นชอบส่วนบุคคล

ยินดีต้อนรับสู่โลกของ รอยัล แคริบเบียน อินเตอร์เนชั่นแนล ดินแดนที่นวัตกรรมและจินตนาการเป็นผู้ปกครอง นับตั้งแต่เริ่มต้นให้บริการเป็นต้นมา สายการเดินเรือแห่งนี้ได้เป็นผู้บุกเบิกและนำทางในการสร้างเรือสำราญอันน่าอัศจรรย์และสร้างสรรค์เส้นทางการเดินเรือที่มอบประสบการณ์การเดินทางที่ไม่เหมือนใคร บนรากฐานของการส่งต่อความ "ว้าว!" ให้กับทุกคนตั้งแต่ก่อนเดินทาง ระหว่างการเดินทาง และหลังการเดินทาง

นับตั้งแต่เริ่มต้นให้บริการในปี 1989 เป็นต้นมา Celebrity Cruises ยังคงดำเนินมาบนพื้นฐานเช่นเดิมที่ยึดมั่นจะส่งต่อสิ่งที่ดีที่สุด, ความคลาสสิค, การล่องเรืออันหรูหราทันสมัย และอัพเดตสิ่งอำนวยความสะดวกบนเรือให้ทันสมัยโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ตลอดมา และได้เข้ารวมกิจการกับ Royal Caribbean International นับตั้งแต่ปี 1997 เป็นต้นมา

Azamara Club Cruises® สายการเดินเรือสำราญน้องใหม่สำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเดินทางแบบมีระดับ นักท่องเที่ยวที่แสวงหาสิ่งพิเศษเหนือใคร ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกที่ปรนเปรอความสุขถึงขีดสุด และการให้บริการอย่างไร้ที่ติกลางท้องมหาสมุทร