ด้วยประสบการณ์การท่องเที่ยวทางเรือสำราญระดับโลกอย่าง Royal Caribbean International, Celebrity Cruises และ Azamara Club Cruises Travel Elements จึงได้รับความไว้วางใจจากบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำต่างๆในประเทศไทย เราคือตัวแทนสายการเดินเรือสำราญระดับโลกซึ่งจะพาคุณไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆที่น่าประทับใจทั่วทุกมุมโลกครอบคลุม 7 มหาสมุทร ได้แก่ อลาสก้า, แคนาดา, นิวอิงค์แลนด์, เบอร์มิวด้า, แคริบเบียน, อเมริกาใต้, ยุโรป, ตะวันออกกลาง, เอเชีย, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และหมู่เกาะแปซิฟิกตอนใต้

หากคุณคือผู้ที่หลงใหลในการเดินทางอิสระด้วนตนเอง เรายินดีให้คำปรึกษาแนะนำรายการล่องเรือสำราญที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณเป็นไปในแบบที่คุณไปเคยประสบที่ใดมาก่อน Cruise Planner ของเราจะช่วยคุณเลือกเส้นทางและวางแผนการเดินทางไม่ว่าจะเดินทางแบบเดี่ยวหรือเป็นหมู่คณะ เรายินดีเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของธุรกิจระดับองค์กร บนเรือสำราญเรามีบริการอุปกรณ์และสถานที่สำหรับจัดประชุมสัมมนาต่างๆสำหรับองค์กรของคุณ

Travel Elements จะไม่หยุดยั้งคัดสรรค์บริการต่างๆเพื่อเป็นแรงบันดาลใจแก่ผู้ที่หลงใหลในการท่องเที่ยวรวมถึงสนับสนุนตัวแทนการท่องเที่ยวชั้นนำของคุณตลอดไป